GALA Coin là gì? Cách thức giao dịch thông minh, hiệu quả nhất

Đồng tiền kỹ thuật số GALA đang được cộng đồng nhà đầu tư trên toàn thế giới săn đón là gì? Làm thế nào để giao dịch một cách thông minh và hiệu quả nhất loại tiền điện tử đặc biệt này?

GALA coin là gì
GALA coin là gì?

GALA Coin là gì?

GALA coin là đồng tiền kỹ thuật số native của hệ sinh thái blockchain GALA Games. Đây là một nền tảng cho phép người dùng chơi, kiếm tiền và sở hữu các tựa game Play-To-Earn.

Đồng coin này được phát triển dựa trên giao thức ERC20 trên blockchain Ethereum. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc thanh toán phí gas, chi trả cho các nhà phát triển và người sáng tạo nội dung trên nền tảng cũng như mua bán các item trong các game.

Tổng cung của tiền kỹ thuật số này có giới hạn là 50 tỷ token. Đội ngũ phát triển cũng đã thiết kế kế hoạch giảm phát hành dần theo thời gian để đảm bảo tính khan hiếm và giá trị của đồng tiền.

Cụ thể, từ giữa năm 2023 trở đi, số lượng phân phối mỗi ngày sẽ giảm chỉ còn khoảng 4,280,822 token.

Click vào đây để đầu tư Gala coin với số vốn 50 usd cùng sàn giao dịch tài chính được cấp phép uy tín hàng đầu thế giới

GALA coin là gì
GALA coin là gì? Đây là đồng tiền kỹ thuật số cả nền tảng GALA Games

Yếu tố tác động đến giá GALA coin là gì?

Đồng tiền kỹ thuật số GALA được ứng dụng trong lĩnh vực game blockchain, vì vậy các yếu tố ảnh hưởng chính đến giá của nó bao gồm:

  • Số lượng người sử dụng và người chơi trên nền tảng GALA Games sẽ quyết định nhu cầu về token. Nếu càng nhiều game thủ tham gia và sử dụng tiền ảo để mua các vật phẩm trong game, nhu cầu càng tăng và đẩy giá lên cao.
  • Sự phát triển của các game trên nền tảng cũng tác động mạnh mẽ đến giá. Nếu GALA Games liên tục cho ra đời các trò chơi hấp dẫn, chất lượng cao thu hút được cộng đồng game thủ đông đảo thì giá coin chắc chắn tăng theo.
  • Các thông báo về định hướng phát triển, hợp tác, niêm yết sàn giao dịch của dự án cũng khiến giá đồng tiền dao động mạnh. Ví dụ, thông tin niêm yết lên các sàn uy tín sẽ thu hút dòng tiền đổ vào, đẩy giá lên cao.

Đầu tư GALA coin có thật sự là lựa chọn tốt?

Đầu tư vào đồng tiền kỹ thuật số có vẻ hấp dẫn, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cần lưu ý.

Rủi ro giá

Giá của GALA Coin còn khá biến động, do đó khó đoán trước được xu hướng tăng giảm của nó. Nhiều nhà đầu tư đã bị thiệt hại nặng nề khi mua đồng coin này ở mức cao, nhưng sau đó giá sụt giảm mạnh.

Mặc dù triển vọng tăng trưởng của đồng tiền ảo này trong dài hạn có thể cao, nhưng biến động ngắn hạn thì rất khó đoán định.

Rủi ro hack, đánh cắp

Đầu tư vào tiền điện tử cũng chưa được quản lý chặt chẽ, nên dễ bị lừa đảo, mất tiền một cách oan uổng. Người đầu tư dễ bị thiệt hại nếu không cẩn trọng trong việc bảo quản và giao dịch đồng coin mà không riêng gì GALA.

GALA coin là gì
Đầu tư coin GALA trực tiếp tiềm năng nhiều rủi ro không tưởng

Cách đầu tư GALA coin thông minh, hiệu quả

Với sự bùng nổ của các loại tiền điện tử, rất nhiều nhà đầu tư cá nhân đổ xô vào thị trường này để tìm kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, đây cũng là kênh đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro do tính biến động cao của các loại coin.

Thay vì đầu tư trực tiếp, các nhà đầu tư nên cân nhắc đến các công cụ tài chính phái sinh, cụ thể là CFD. Đây là hình thức dự đoán xu hướng thay đổi giá mà không cần nắm giữ tài sản cơ bản.

Ở đây, thay vì mua đồng coin thực tế, bạn chỉ cần ký kết hợp đồng với nhà môi giới và có thể nhận khoản tiền chênh lệch khi giá coin biến động theo dự đoán của mình.

Có thể nói, đầu tư đồng coin dạng CFD rất linh hoạt trong việc mở và đóng vị thế, dễ tận dụng đòn bẩy tài chính để tăng quy mô giao dịch. 

Không chỉ vậy, so với giao dịch token thông thường, cách này giúp giảm thiểu đáng kể rủi ro về mặt kỹ thuật, pháp lý và bảo mật. Theo đó, bạn có thể sử dụng công cụ quản lý rủi ro đi kèm, chẳng hạn như lệnh dừng lỗ và lệnh giới hạn.

GALA coin là gì
Lựa chọn sàn XTB là cách đầu tư thông tin, hiệu quả vào đồng coin GALA

Các bước giao dịch GALA coin qua sàn giao dịch quốc tế XTB

Hiện nay, giao dịch GALA coin qua sàn XTB thu hút đông đảo nhà đầu tư bởi tiện lợi, hiệu quả và an toàn. Đặc biệt, cách thức giao dịch chỉ vài bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản tại sàn XTB, cung cấp các thông tin cá nhân để xác thực thành công.
  • Bước 2: Sau khi tài khoản được duyệt, bạn cần nạp tiền để bắt đầu giao dịch. Sàn XTB hỗ trợ đa phương thức như thẻ ngân hàng, ví điện tử, chuyển khoản với thời gian xử lý siêu tốc.
  • Bước 3: Truy cập vào ứng dụng hay web trading của sàn rồi gõ tìm GALA để xem thông tin và biểu đồ giá.
  • Bước 4: Đặt lệnh MUA/BÁN CFD GALA tương ứng với quan điểm thị trường của bạn.
  • Bước 5: Chờ đợi lệnh được khớp và theo dõi giá để quyết định đóng lệnh. Nếu dự đoán đúng, bạn sẽ thu được lợi nhuận từ chênh lệch giá.

Đầu tư CFD vào GALA là lựa chọn phù hợp và an toàn hơn so với việc nắm giữ token trực tiếp. Do đó, bạn hãy đến với sàn XTB để giao dịch với chi phí thấp, mở rộng danh mục đầu tư cho mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết mới nhất

Sàn giao dịch uy tín

Sàn XTB

Sàn uy tín được cấp phép
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn XM

Nội dung nghiên cứu xuất sắc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn Exness

Hơn 12 năm hoạt động
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn ICMarkets

Sàn giao dịch đến từ Úc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Mở tài khoản và đầu tư cổ phiếu, đầu tư Quỹ ETF hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
Mở tài khoản và đầu tư hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
DMCA compliant image