XAUUSD TradingView là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về TradingView

XAUUSD TradingView cung cấp cho các nhà giao dịch một nền tảng toàn diện, dễ hiểu cho phép bạn giao dịch tốt nhất.

XAUUSD TradingView là thế hệ mới nhất của các nền tảng giao dịch dựa trên web cung cấp các công nghệ giao dịch và biểu đồ hàng đầu.

Nhưng nó còn nhiều hơn thế nữa và Fxlagi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng TradingView trong giao dịch của riêng bạn một cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi cung cấp các mẹo và thông tin chi tiết về các tính năng quan trọng nhất và cũng chia sẻ một số chức năng ít được biết đến cho phép bạn tận dụng điểm mạnh của Tradingview và đồng thời cải thiện giao dịch hàng ngày của mình.

TradingView là gì? 

TradingView hay XAUUSD TradingView là một nền tảng biểu đồ cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá từ hầu hết mọi thị trường tài chính, chẳng hạn như chứng khoán, hàng hóa, tiền điện tử, XAUUSD, ngoại hối, v.v.

Với giao diện người dùng thân thiện và UX đơn giản, TradingView đã nhận được hàng nghìn đánh giá tích cực từ các nhà giao dịch, nhà đầu tư hoặc thậm chí là các tổ chức lớn. 

TradingView cũng là một mạng xã hội dành cho các nhà giao dịch. Các nhà giao dịch và nhà đầu tư có thể thảo luận và chia sẻ kiến ​​thức về thị trường bằng cách sử dụng nền tảng TradingView. 

Phiên bản cao cấp của TradingView cũng có sẵn, bao gồm một bộ tính năng mạnh mẽ hơn. Tôi sẽ cho bạn biết một chút về bộ công cụ này trong bài viết này để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc có nên mua phiên bản nâng cao này hay không. 

TradingView được sử dụng để làm gì? 

TradingView thường được sử dụng để theo dõi nhiều giá tài sản, giao dịch, xã hội hóa trên thị trường tài chính và những thứ đáng chú ý khác.

XAUUSD TradingView có thể mang lại lợi ích cho bạn với tư cách là người dùng theo những cách sau:

 • Một hệ thống biểu đồ mạnh mẽ.
 • Một công cụ sàng lọc chứng khoán và tiền điện tử kỹ lưỡng.
 • Hệ thống cảnh báo trượt trên máy chủ để thông báo cho bạn về những thay đổi giá.
 • Một cộng đồng thịnh vượng, nơi các nhà giao dịch và nhà đầu tư có thể trao đổi các ý tưởng kinh doanh và đầu tư.
 • Các tập lệnh có thể được tinh chỉnh để tạo ra các chỉ số duy nhất.
 • Tích hợp nhà môi giới cho tối thiểu mười nhà môi giới.
 • Tiếp cận nhiều thị trường toàn cầu.
Vai trò của TradingView
Vai trò của TradingView

TradingView hoạt động như thế nào?

Trên trang chủ của TradingView, bạn sẽ tìm thấy vô số dữ liệu thị trường mà bạn có thể sử dụng trước khi mở tài khoản.

Có nhiều cách để tìm kiếm một cổ phiếu, bao gồm theo ký hiệu cổ phiếu, ý tưởng giao dịch, ý tưởng giáo dục, kịch bản hoặc những người trên TradingView.

Phần này cũng bao gồm các câu chuyện mới của các tác giả hàng đầu, tóm tắt cập nhật về chỉ số, tiền tệ, thị trường tiền điện tử và tương lai cũng như lịch kinh tế và biểu đồ xu hướng từ phần truyền thông xã hội XAUUSD TradingView.

Những người mới bắt đầu trong ngành giao dịch sẽ tìm thấy vô số thông tin giáo dục trên nền tảng này để giúp họ tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về thị trường tài chính.

Các loại tài khoản TradingView

TradingView có bốn cấp tài khoản, đó là:

 • Tài khoản cơ bản miễn phí.
 • TradingView Pro.
 • TradingView Pro +.
 • TradingView Premium.

Gói đầu tiên hoàn toàn miễn phí, ba gói còn lại dao động từ 14,95 đô la đến 59,95 đô la mỗi tháng. Mỗi gói trả phí tại TradingView đều đi kèm với bản dùng thử miễn phí 30 ngày để khách hàng có thể quyết định mua hay không. Phí của TradingView thấp hơn đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Các loại tài khoản TradingView
Các loại tài khoản TradingView

Ưu điểm của XAUUSD TradingView là gì?

Các nhà môi giới thường kiếm được nhiều tiền hơn các nhà giao dịch thua lỗ. Đây là một thực tế được biết. Quan điểm của họ là các nhà giao dịch không có động cơ sử dụng các biểu đồ có chức năng và công cụ hiện đại.

Điều này sẽ chỉ làm tăng hiệu suất giao dịch của bạn và dẫn đến lợi nhuận thấp hơn cho họ. Họ thà dành thời gian và tiền bạc vào phần mềm biểu đồ hơn là các dự án kinh doanh khác.

Các nền tảng biểu đồ ở phía bên kia tạo ra lợi nhuận bằng cách cung cấp cho bạn các biểu đồ tốt nhất. Chúng được thiết kế để cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều công cụ và thông tin nhất có thể. Biểu đồ sẽ phổ biến hơn vì nó dễ sử dụng.

Đánh giá TradingView 2022: Tại sao bạn nên sử dụng TradingView?

Trước đây, các nhà giao dịch phải truy cập biểu đồ giá thông qua phần mềm do chính các sàn giao dịch cung cấp. Phần mềm biểu đồ này hầu hết đã lỗi thời và thiếu các công cụ tiên tiến.

Nếu bạn đã từng giao dịch các thị trường như chứng khoán hay Forex, bạn sẽ nhận thấy điều này ngay lập tức. Amibroker thường xuyên được các nhà đầu tư chứng khoán sử dụng như một phần mềm trung gian để phân tích giá chứng khoán.

Tuy nhiên, Amibroker rất khó sử dụng và các nhà giao dịch phải thêm nhiều chỉ báo kỹ thuật vào nó theo cách thủ công.

Vấn đề chi phí là một trong những lý do tại sao các sàn giao dịch hiếm khi đầu tư vào biểu đồ giá. Tạo bộ công cụ chuyên nghiệp cho biểu đồ là một nỗ lực tốn kém.

Mặt khác, bởi vì mỗi nhà giao dịch có phong cách giao dịch và quan điểm đầu tư riêng, nên các sàn giao dịch khó có thể cung cấp tất cả các công cụ cho tất cả mọi người.

XAUUSD TradingView được tạo ra để giải quyết các vấn đề nói trên. Hơn nữa, TradingView cho phép bạn tiếp cận nhiều loại thị trường mà các sàn giao dịch chưa cung cấp.

Đồng thời, bạn có thể thảo luận về thị trường cụ thể ưa thích của mình với các nhà giao dịch chuyên về thị trường đó.

Bạn có thể sử dụng nền tảng TradingView trên bất kỳ thiết bị nào để tìm hiểu các khái niệm mới và nghiên cứu về biến động thị trường, cộng tác với những người khác, trò chuyện, đặt câu hỏi và thực hành giao dịch.

Có nên sử dụng TradingView?
Có nên sử dụng TradingView?

Tổng quan về biểu đồ XAUUSD TradingView

Đây là một mẹo trước khi chúng ta vào bảng xếp hạng:

 • Bạn có thể hoàn tác hầu hết mọi thứ trên biểu đồ của mình bằng cách sử dụng phím tắt cmd + z hoặc ctrl + z.
 • Mũi tên hoàn tác nằm trên thanh công cụ trên cùng. Nếu bạn mắc lỗi và nhận ra rằng bạn không biết mình đã làm gì hoặc không thích điều đó, bạn có thể hoàn tác ngay lập tức.

Các công cụ trên biểu đồ TradingView

Ảnh chụp màn hình bên trên cho thấy các phần chính của nền tảng biểu đồ của XAUUSD TradingView

 • Đây là thanh công cụ trên cùng, nơi bạn sẽ tìm thấy thông tin như chỉ báo, khung thời gian, bố cục, v.v.
 • Phần được sử dụng nhiều nhất của TradingView là phía bên trái. Phần này chứa tất cả các công cụ mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh biểu đồ của mình.
 • Đây là nơi tất cả các công cụ và chỉ số của bạn sẽ được áp dụng.
 • Bạn cũng có thể tìm thấy danh sách theo dõi và các cặp tiền tệ của mình, cùng với một số công cụ hữu ích như cảnh báo, lịch kinh tế và một số công cụ xã hội.
 • Thanh công cụ này được sử dụng chủ yếu để kiểm tra và ghi chú. Đây là nơi bạn kết nối tài khoản nhà môi giới của mình với TradingView. Nếu nhà môi giới của bạn cho phép, bạn cũng có thể nhập giao dịch trực tiếp từ TradingView.

Kết luận

XAUUSD TradingView là một công cụ tuyệt vời để nghiên cứu, lập biểu đồ và sàng lọc cổ phiếu, bất kể bạn có phải là nhà giao dịch tích cực hay không.

Rất nhiều công cụ nghiên cứu có sẵn ngay trên trang chủ và một người nghiệp dư cũng có thể thực hành giao dịch giả và lập biểu đồ trước khi họ đặt giao dịch tại công ty môi giới ưa thích của mình.

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết mới nhất

Sàn giao dịch uy tín

Sàn XTB

Sàn uy tín được cấp phép
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn XM

Nội dung nghiên cứu xuất sắc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn Exness

Hơn 12 năm hoạt động
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn ICMarkets

Sàn giao dịch đến từ Úc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Mở tài khoản và đầu tư cổ phiếu, đầu tư Quỹ ETF hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
Mở tài khoản và đầu tư hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
DMCA compliant image