Sandbox (SAND) là gì? Bí quyết giao dịch SAND cho nhà đầu ít vốn

Sandbox (SAND) đang là một trong những dự án được quan tâm bậc nhất hiện nay. Trong đó, đồng coin SAND được đông đảo mọi người săn đón. Vậy có cách nào giúp các nhà đầu tư ít vốn vẫn có thể kiếm lời từ đồng tiền kỹ thuật số triển vọng này? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích dưới đây.

Đôi nét thông tin cần biết về The Sandbox 

The Sandbox là một thế giới ảo (metaverse) dựa trên công nghệ blockchain, cho phép người chơi tạo ra và sở hữu các tài sản số như đất đai, tòa nhà, game, ứng dụng…

Với không gian 3D sinh động, The Sandbox mở ra một thế giới ảo giàu tiềm năng cho những ai đam mê sáng tạo nội dung và kiếm tiền từ đó. Người chơi có thể xây dựng môi trường riêng, tạo ra các trò chơi nhỏ, ứng dụng, tác phẩm nghệ thuật…rồi bán chúng để kiếm lợi nhuận.

Hấp dẫn hơn, toàn bộ các tài sản số trong Sandbox như đất đai (LAND), nhân vật (ASSET) được token hóa dưới dạng NFT để trao quyền sở hữu hoàn toàn cho người mua. Người dùng có thể tự do mua bán những tài sản NFT này trên sàn giao dịch.

Đặc biệt, Sandbox còn hỗ trợ người dùng tạo ra các NFT có một không hai từ những tài sản số mà mình sở hữu. Chính điều này đã thu hút hàng triệu game thủ, nhà sáng tạo nội dung đến với Sandbox để thỏa sức khám phá và kiếm tiền.

Click vào đây để đầu tư Sandbox coin với số vốn 50 usd cùng sàn giao dịch tài chính được cấp phép uy tín hàng đầu thế giới

Sandbox (SAND) là gì
The Sandbox hiện là một trong các dự án kỹ thuật số thu hút hàng đầu

Sandbox (SAND) là gì?

SAND là đồng tiền kỹ thuật số native trong hệ sinh thái The Sandbox – một thế giới ảo (metaverse) dựa trên blockchain.

Với tổng cung là 3 tỷ token, SAND đóng vai trò là phương tiện giao dịch, thanh toán cho mọi hoạt động mua bán, sáng tạo tài sản trong The Sandbox. Người chơi sẽ dùng SAND để mua đất đai, tạo ra các trò chơi, tòa nhà… Sau đó có thể bán lại chúng để kiếm thêm.

Bên cạnh đó, SAND còn cho phép người dùng tham gia quản trị cộng đồng thông qua việc bỏ phiếu trên nền tảng DAO. Đây chính là đặc quyền dành riêng cho những người nắm giữ token.

Hiện SAND đã được niêm yết trên hàng chục sàn giao dịch lớn nhỏ với khối lượng thanh khoản hàng triệu USD mỗi ngày. Giá trị của đồng tiền kỹ thuật số này cũng tăng đều đặn theo sự phát triển của dự án The Sandbox.

Nhân tố ảnh hưởng giá của đồng tiền SAND là gì? 

Thứ nhất, sự phát triển của cộng đồng và hệ sinh thái xung quanh The Sandbox. Nếu dự án thu hút được nhiều người chơi, nhà sáng tạo nội dung hơn thì nhu cầu nắm giữ và sử dụng SAND sẽ tăng theo, đẩy giá lên cao.

Thứ hai, các thông tin về đối tác, nhà đầu tư lớn tham gia vào Sandbox cũng sẽ có tác động tích cực đến đà tăng giá của SAND.

Thứ ba, sự biến động của thị trường tiền mã hóa nói chung cũng ảnh hưởng lớn đến SAND cũng như hầu hết các đồng coin khác.

Thứ tư, bên cạnh đó là các yếu tố vĩ mô như kinh tế, chính trị, pháp luật của các quốc gia…cũng có thể tác động gián tiếp hoặc trực tiếp đến SAND giống như bất kỳ tài sản tài chính nào khác.

Sandbox (SAND) là gì
Biểu đồ giao dịch Sandbox (SAND) trên app xStation 5 sàn XTB

Xu hướng đầu tư SAND mới hiệu quả cao, ít rủi ro

Đầu tư đồng SAND dưới dạng hợp đồng CFD đang trở thành xu hướng mới so với việc mua, sở hữu token trực tiếp. Bởi những ưu điểm sau:

  • Hình thức này cho phép bạn tiếp cận và giao dịch SAND một cách dễ dàng, nhanh chóng chỉ trong vài phút ngay từ ứng dụng sàn giao dịch. Ngược lại, việc mua bán token thường phức tạp, tốn thời gian hơn.
  • Bạn hoàn toàn có thể mở các vị thế mua/bán SAND ở mức đòn bẩy cao (lên đến 1:500) để nhân lợi nhuận một cách “khủng”. Từ đó, giúp tối ưu hóa nguồn vốn đầu tư ban đầu.
  • Chi phí giao dịch CFD thường thấp hơn so với mua bán trực tiếp trên sàn (không tính đến gas fee của Ethereum). Do đó, nhà đầu tư có thể tối ưu chi phí, tăng lợi nhuận ròng.

Có thể thấy, xu hướng đầu tư CFD ngày càng phổ biến do tính tiện lợi, cơ hội sinh lời hấp dẫn mà nó mang lại. Vì vậy, đây có thể coi là kênh đầu tư đầy tiềm năng đối với SAND coin cũng như các tài sản tiền điện tử khác.

Sandbox (SAND) là gì
Bạn có thể giao dịch SAND dạng CFD tiện lợi qua xStation của sàn XTB

Hướng dẫn cách giao dịch SAND qua sàn XTB

Để giao dịch SAND dạng CFD bạn nên đến với sàn giao dịch XTB và làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web và nhấn nút “Mở tài khoản”. Sau đó, điền các thông tin cá nhân và email để mở tài khoản giao dịch CFDs.
  • Bước 2: Sau khi mở tài khoản thành công, bạn tiến hành nạp tiền bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc bằng thẻ. Số tiền nạp tối thiểu không giới hạn, bạn có thể nạp tùy ngân sách của mình.
  • Bước 3: Đăng nhập vào phần mềm giao dịch xStation5 của XTB, tìm đến mục Market Watch để tìm mã SAND.
  • Bước 4: Khi đã tìm thấy sản phẩm SAND, bạn có thể bấm vào Bid hoặc Ask rồi nhập khối lượng, đòn bẩy để mở lệnh Mua/Bán phù hợp với chiến lược.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về Sandbox cùng đồng coin SAND và cách giao dịch đơn giản, hiệu quả qua sàn XTB. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn đầu tư mới, đa dạng hóa danh mục.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết mới nhất

Sàn giao dịch uy tín

Sàn XTB

Sàn uy tín được cấp phép
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn XM

Nội dung nghiên cứu xuất sắc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn Exness

Hơn 12 năm hoạt động
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn ICMarkets

Sàn giao dịch đến từ Úc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Mở tài khoản và đầu tư cổ phiếu, đầu tư Quỹ ETF hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
Mở tài khoản và đầu tư hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
DMCA compliant image