Cặp tiền GBPUSD tăng trên mức 1,21 vào ngày 24/11

GBPUSD là một trong cặp tiền tệ đang ghi nhận đà tăng trong ngày hôm nay. Mặc dù cặp tiền này chủ yếu được hỗ trợ bởi sự suy yếu của đồng USD, nhưng một số giao dịch mua GBP có thể được phát hiện gần đây. Kết quả là cặp tiền đã leo lên trên mốc 1,21, lần đầu tiên kể từ nửa đầu tháng 8 năm 2022.

Đồng GBP đã tăng giá sau bình luận của Phó Thống đốc BoE Ramsden khi cho biết ông nghiêng về việc thắt chặt mạnh hơn. Trong khi nói rằng việc cắt giảm lãi suất ngân hàng có thể được xem xét nếu nền kinh tế phát triển khác với dự báo và lạm phát không còn là mối lo ngại, ông cũng nói rằng điều này vẫn chưa xảy ra và nhiều khả năng sẽ có nhiều đợt tăng lãi suất.

GBPUSD đã di chuyển trên mốc 1,2100 và đạt mức cao nhất kể từ đầu tháng 8 sau những bình luận hiếu chiến từ Phó Thống đốc BoE Dave Ramsden. Cặp tiền này đang giao dịch trên đường trung bình động 200 phiên và mức kháng cự tiềm năng tiếp theo có thể được tìm thấy ở mức Fibonacci 50% dựa trên động thái đi xuống được đưa ra vào tháng 6 năm 2021.

Nguồn: XTB

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết mới nhất

Sàn giao dịch uy tín

Sàn XTB

Sàn uy tín được cấp phép
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn XM

Nội dung nghiên cứu xuất sắc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn Exness

Hơn 12 năm hoạt động
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn ICMarkets

Sàn giao dịch đến từ Úc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Mở tài khoản và đầu tư cổ phiếu, đầu tư Quỹ ETF hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
Mở tài khoản và đầu tư hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
DMCA compliant image