EURUSD xóa bỏ các khoản lỗ trước đó

EURUSD đã phục hồi từ các khoản lỗ trước đó và tăng lên trên khung hàng ngày. Cặp tiền tệ chính được hỗ trợ bởi bài phát biểu của Chủ tịch ECB Lagarde.

Bà Lagarde cho rằng suy thoái kinh tế ngày càng có khả năng xảy ra nhưng nó sẽ không làm giảm đáng kể lạm phát. Đó là lý do Lagarde kỳ vọng ECB sẽ tiếp tục tăng lãi suất bởi theo bà, lãi suất vẫn là công cụ hữu hiệu nhất.

Phát biểu về bảng cân đối kế toán, bà Lagarde cho rằng việc bình thường hóa bảng cân đối kế toán là phù hợp nhưng cần được tiến hành một cách cẩn trọng và dự báo trước để không gây bất ổn cho thị trường.

Bà cũng đề cập đến chủ đề chính sách tài khóa khi nói rằng nó chỉ là tạm thời và có mục tiêu, đồng thời cảnh báo rằng việc cắt giảm mức đầu tư có thể gây hại cho tăng trưởng vì nguồn cung sẽ không thể được xây dựng lại.

EURUSD đã phục hồi sau khoản lỗ hàng ngày và hiện đang giao dịch cao hơn trong ngày. Tuy nhiên, mức tăng này không lớn với quy mô chỉ 0,1% tại thời điểm phát hành bài viết. Từ quan điểm kỹ thuật, EURUSD đã tiếp tục kiểm tra vùng kháng cự 1,04, sau khi vượt qua đường trung bình động 200 phiên trước đó và thành công kiểm tra lại mức trung bình này sau đó.

Trong trường hợp EURUSD bứt phá trên ngưỡng kháng cự 1,04, con đường hướng tới vùng kháng cự tiềm năng tiếp theo – vùng 1,06 – sẽ rộng mở.

Nguồn: XTB

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết mới nhất

Sàn giao dịch uy tín

Sàn XTB

Sàn uy tín được cấp phép
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn XM

Nội dung nghiên cứu xuất sắc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn Exness

Hơn 12 năm hoạt động
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn ICMarkets

Sàn giao dịch đến từ Úc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Mở tài khoản và đầu tư cổ phiếu, đầu tư Quỹ ETF hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
Mở tài khoản và đầu tư hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
DMCA compliant image