Update Thị trường Bạc ngày 11.11.2022 có gì Hot?

Sau báo cáo thành công ngày  về CPI giảm và lạm phát cơ bản ở Mỹ, hôm nay sẽ đến lượt các dữ liệu do Đại học Michigan chuẩn bị.

Ngoài tâm lý của người tiêu dùng, chúng ta sẽ tìm hiểu về kỳ vọng lạm phát, như chúng ta biết, là một loại ‘lời tiên tri tự ứng nghiệm’ và phản ánh phần nào “nhiệt độ” của tâm lý trong nền kinh tế.

Xu hướng giảm kỳ vọng lạm phát có thể chỉ là một dấu hiệu cho kết quả lạm phát trong tương lai và sự suy thoái kinh tế do nhu cầu suy yếu.

  • Kỳ vọng lạm phát ở trong một năm: Dự kiến: 5,1% YoY. Trước đó: 5,0% YoY
  • Kỳ vọng lạm phát trong 5 năm tới: Dự kiến: 2,9% YoY. Trước đó: 2,9% YoY

Kỳ vọng lạm phát giảm lớn hơn dự kiến ​​có thể củng cố các vị thế tăng giá với kỳ vọng Fed xoay trục và hạ nhiệt tâm lý hiếu chiến của Cục Dự trữ Liên bang. Thật vậy, Fed có khả năng nghiêng về việc tăng lãi suất thấp hơn trong các cuộc họp trong tương lai. Trong tình huống như vậy, kịch bản cơ bản dường như là sự suy yếu của đồng đô la và đà mạnh lên của các chỉ số và kim loại quý, nơi vốn cho đến nay “đang chờ đợi cơ hội” ở nơi trú ẩn an toàn được coi là đồng đô la Mỹ có thể chảy vào.

Quan sát biểu đồ BẠC khoảng thời gian D1, có thể thấy rằng giá bạc đã tăng năng động trong vài ngày qua, tăng gần 20% so với mức thấp hàng năm gần 18 USD. Hỗ trợ chính có thể được tìm thấy trong khu vực 17,5 USD/ounce, được thiết lập bởi các phản ứng giá trước đó.

Nhu cầu đã phản ứng ba lần để giảm xuống trong khu vực 18 USD và mỗi lần đều ngăn giá giảm sâu hơn, tạo thành một mô hình tăng giá giống như ba đáy.

Giá BẠC đã phá vỡ ngưỡng kháng cự dưới dạng đường trung bình động 200 phiên (màu đỏ), cho thấy xu hướng có thể thay đổi.

Lưu ý rằng đường trung bình động 50 kỳ (màu đen) đang bắt đầu tăng dần về phía mức trung bình 200 kỳ.

Nếu nhận được động lượng tăng và các đường trung bình cắt nhau – chúng ta có thể kỳ vọng một “chữ thập vàng” sẽ xuất hiện trên biểu đồ Bạc, có thể được xem là một tín hiệu xác nhận cho sự thay đổi xu hướng.

Nguồn XTB

4.5/5 - (13 bình chọn)

Bài viết mới nhất

Sàn giao dịch uy tín

Sàn XTB

Sàn uy tín được cấp phép
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn XM

Nội dung nghiên cứu xuất sắc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn Exness

Hơn 12 năm hoạt động
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn ICMarkets

Sàn giao dịch đến từ Úc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Mở tài khoản và đầu tư cổ phiếu, đầu tư Quỹ ETF hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
Mở tài khoản và đầu tư hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
DMCA compliant image