TRON (TRX) là gì? Khám phá cơ hội đầu tư TRX hiệu quả, an toàn cao

TRON (TRX) hiện là một trong những đồng coin hấp dẫn nhà đầu tư. Tuy nhiên việc nắm giữ có nhiều hạn chế nhất định, vậy có cách nào đầu tư tiền kỹ thuật số TRX hiệu quả và an toàn hơn không?

TRON (TRX) là gì?

TRX (TRONIX) là đồng tiền kỹ thuật số gốc của blockchain TRON. TRX được ra mắt lần đầu năm 2017 dựa trên blockchain Ethereum với tiêu chuẩn ERC-20. Sau đó vào năm 2018, TRX chính thức chuyển sang chạy trên blockchain riêng của TRON.

TRX được sử dụng để thanh toán các khoản phí giao dịch trên hệ sinh thái TRON, đồng thời tham gia vào nhiều hoạt động khác.

Ban đầu, tổng nguồn cung TRX là 100 tỷ đồng sau đợt phát hành đầu tiên. Trong đó có 34,25 tỷ TRX dành cho TRON Foundation, 40 tỷ cho đợt ICO và 25,75 tỷ cho private sale.

Tuy nhiên, cộng đồng TRON đã thực hiện việc đốt coin nhằm giảm nguồn cung lưu hành xuống còn khoảng 91 tỷ đồng tính đến thời điểm hiện tại.

Đốt coin diễn ra mạnh mẽ nhất kể từ khi TRON ra mắt stablecoin USDD vào tháng 5/2022. Theo đó, mỗi USDD được phát hành sẽ có một lượng TRX tương ứng bị đốt đi.

Click vào đây để đầu tư TRON với số vốn 50 usd cùng sàn giao dịch tài chính được cấp phép uy tín hàng đầu thế giới

Tron (TRX) là gì
TRON (TRX) là gì? Đây là đồng tiền kỹ thuật số của blockchain TRON

Ưu điểm của đồng tiền kỹ thuật số TRX là gì?

Với vai trò là đồng tiền gốc của hệ sinh thái blockchain TRON, TRX Coin sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mang tính cạnh tranh và tạo đà tăng trưởng bền vững như sau:

  • TRX được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ứng dụng phi tập trung (dApps) xây dựng trên nền tảng TRON. Với vị thế “huyết mạch”, điều này giúp TRX thu hút được cộng đồng người dùng lớn, qua đó tạo đà tăng giá mạnh mẽ. Theo thống kê tính đến tháng 6/2023, đã có hơn 99 triệu ví nắm giữ TRX.
  • Chiến lược giảm phát thông qua cơ chế đốt coin giúp giảm bớt áp lực cung cầu, từ đó hỗ trợ đà tăng giá của TRX. Khoảng 10% nguồn cung ban đầu đã bị đốt đi, đây được xem là yếu tố tích cực đối với tiềm năng tăng trưởng.
  • Sự vượt trội của công nghệ blockchain TRON giúp mạng lưới xử lý nhanh, phí thấp. Nhờ đó thu hút ngày càng nhiều người tham gia sử dụng, tạo cầu cho TRX.

Nhược điểm của TRX Coin

TRX phụ thuộc nhiều vào nhóm phát triển cốt lõi dẫn đầu bởi Justin Sun cũng như khả năng thực thi kế hoạch của họ.

Bên cạnh đó, TRX còn phải đối mặt cạnh tranh lớn từ các đồng coin mới hấp dẫn hơn. Và tính biến động giá cao cũng khiến việc nắm giữ không phải là lựa chọn tốt cho nhà đầu tư muốn tìm kiếm sự tăng trưởng ổn định theo thời gian.

Khám phá xu hướng đầu tư TRON TRX Coin tiện lợi, ít rủi ro

Giao dịch TRX CFD đang trở thành xu hướng ngày càng phổ biến của dòng tiền đổ vào đồng coin hàng đầu TRON. Lý do chính bởi hình thức CFD mang đến nhiều tiện ích cực kỳ hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Tron (TRX) là gì
Giao dịch TRX CFD đang trở thành xu hướng ngày càng phổ biến

TRX CFD mở nhiều vị thế linh hoạt

TRX CFD cho phép mở nhiều vị thế đa dạng, trong đó không chỉ có mua mà cả bán khống. Sự linh hoạt này giúp trader chủ động khai thác tối đa biến động giá lên xuống của TRX, nâng cao khả năng sinh lời gấp nhiều lần.

Sử dụng đòn bẩy cao

CFD cung cấp đòn bẩy tài chính lên tới 1:20 cho phép đầu tư với số vốn ban đầu thấp nhưng vẫn kiểm soát được khối lượng lớn. Nhờ đó, nhà đầu tư có cơ hội rút ngắn thời gian đạt tới các mốc lợi nhuận mục tiêu.

Ít tốn phí, giảm nguy cơ bị hack

Giao dịch CFD không cần lo lắng về rút tiền, phí bảo mật ví hay các rủi ro khác như hacker, mất trộm như sở hữu trực tiếp đồng tiền số. Tất cả quyền lợi đều được nhà môi giới bảo toàn giúp investor an tâm đầu tư.

Hơn nữa, hình thức này có tính bảo mật và an toàn cao hơn so với việc nắm giữ tiền điện tử trên ví nên giảm nguy cơ bị hack, mất cắp tiền.

Hướng dẫn cách thức giao dịch TRX coin CFD cho nhà đầu tư

Với nhiều ưu việt cạnh tranh, TRX Coin CFD xứng đáng là “cánh cửa” hấp dẫn để đầu tư sinh lời tiền điện tử an toàn, đơn giản và hiệu quả bậc nhất trong thời công nghệ hiện nay.

Để giao dịch CFD TRX coin, nhà đầu tư cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Mở tài khoản giao dịch tại các sàn uy tín XTB, sau đó đăng ký tài khoản thường đơn giản và cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản.
  • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản bằng cách chuyển khoản hoặc liên kết với thẻ ngân hàng/ví điện tử. Số tiền nạp tối thiểu thường thấp, chỉ từ 10-100 USD.
  • Bước 3: Truy cập nền tảng xStation để giao dịch trên website hoặc ứng dụng di động của sàn XTB.
  • Bước 4: Tra cứu mã “TRON” rồi xem biểu đồ, nhấn Mua/Bán tương ứng với dự đoán giá lên/xuống của bạn.
  • Bước 5: Đặt lệnh, cài đặt các thông số như khối lượng, đòn bẩy, lệnh Stop Loss/Take Profit và xác nhận mở vị thế.
  • Bước 6: Theo dõi giá và đóng lệnh khi đạt mục tiêu lợi nhuận hoặc cắt lỗ nếu dự báo sai.
Tron (TRX) là gì
Đầu tư TRON qua xstation sẽ là lựa chọn đúng đắn

TRX Coin được dự đoán sẽ trở thành một trong những đồng tiền điện tử hàng đầu trong tương lai.

Đây chắc chắn là lựa chọn đầu tư đáng cân nhắc và hứa hẹn nhiều tiềm năng sinh lời. Do đó, hãy đến với sàn uy tín XTB để tham gia giao dịch an toàn, hiệu quả.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết mới nhất

Sàn giao dịch uy tín

Sàn XTB

Sàn uy tín được cấp phép
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn XM

Nội dung nghiên cứu xuất sắc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn Exness

Hơn 12 năm hoạt động
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn ICMarkets

Sàn giao dịch đến từ Úc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Mở tài khoản và đầu tư cổ phiếu, đầu tư Quỹ ETF hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
Mở tài khoản và đầu tư hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
DMCA compliant image