Tình hình đồng bảng Anh trong 24 giờ qua ngày 24 tháng 8

Về tình hình của Đồng Bảng Anh trong 24 giờ qua, chúng ta đã chứng kiến mức đóng cửa thấp nhất so với Đô la Mỹ kể từ giữa tháng Sáu.

Mức giảm gần 1% của cặp GBP/USD trong khoảng thời gian này đứng là tình hình tồi tệ nhất trong vòng 24 giờ kể từ cuối tháng Bảy.

Đáp lại diễn biến này, những nhà giao dịch bán lẻ đang bắt đầu tăng cơ hội tăng giá. Có thể thấy điều này thông qua Tâm trạng của Khách hàng IG (IGCS), một chỉ số thường hoạt động đối nghịch. Nhưng có lẽ chúng ta cần suy nghĩ, liệu có thêm khó khăn đang chờ đợi Đồng Bảng Anh?

Triển vọng tâm trạng GBP/USD – Tiêu cực Mức độ của IGCS cho thấy khoảng 62.44% những nhà giao dịch bán lẻ đang nắm giữ vị trí dài hạn với GBPUSD.

Do hầu hết họ có hướng lạc quan, điều này gợi ý rằng chúng ta có thể chứng kiến sự sụt giảm của giá trong tương lai.

Điều này được thể hiện qua việc cơ hội tăng giá đã tăng lên 23.86% và 25.24% so với ngày hôm qua và tuần trước tương ứng.

Với những thông tin này, sự kết hợp giữa tâm trạng hiện tại và những biến đổi gần đây tạo ra một định kiến giao dịch tiêu cực mạnh mẽ hơn.

Biểu đồ hàng ngày Đồng Bảng Anh Nếu chúng ta nghiên cứu biểu đồ hàng ngày, chúng ta có thể thấy rằng GBP/USD đã giảm xuống mức cổ của mô hình biểu đồ Đầu và Vai đang phát triển.

Điều đáng chú ý hơn, giá đã vượt qua đường Trung bình Động 100 ngày (MA), mở ra khả năng một thuyết phục kỹ thuật tiêu cực ngày càng tăng.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, mức giá thấp nhất của tháng Năm tại 1.2308 sẽ được tiết lộ.

Mặt khác, trong trường hợp giá bắt đầu tăng trở lại, đỉnh vai phải của biểu đồ nằm gần mức 1.2848.

Nếu vượt qua mức này, khả năng biểu đồ sẽ bị đảo lộn, và chúng ta sẽ phải quan tâm tới đường xu hướng tăng trước đó từ năm ngoái.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết mới nhất

Sàn giao dịch uy tín

Sàn XTB

Sàn uy tín được cấp phép
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn XM

Nội dung nghiên cứu xuất sắc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn Exness

Hơn 12 năm hoạt động
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn ICMarkets

Sàn giao dịch đến từ Úc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Mở tài khoản và đầu tư cổ phiếu, đầu tư Quỹ ETF hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
Mở tài khoản và đầu tư hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
DMCA compliant image