Thị trường ngày 29.11.2022 – Tín hiệu tốt cho EURCAD

EURCAD đã tăng cao hơn vào ngày hôm qua và kiểm tra mức Fibonacci 38,2% dựa trên động thái đi xuống sau đại dịch trong khu vực 1,4065. Phe bò đã không thể vượt lên trên và cặp tiền này bắt đầu giảm trở lại. Phần lớn mức tăng hàng ngày của ngày hôm qua đã bị xóa và cặp tiền này đang giao dịch thấp hơn một chút vào ngày hôm nay.

Tuy nhiên, cặp tiền đang giao dịch ở mức thấp hàng ngày của ngày hôm nay. Cặp tiền này có thể vẫn có cơ hội di chuyển với mức biến động cao nhất dự kiến ​​vào đầu giờ chiều (theo giờ GMT) với bản phát hành dữ liệu lạm phát tiêu dùng của Đức cho tháng 11 và báo cáo GDP của Canada cho quý 3 năm 2022 sẽ được công bố hôm nay lần lượt vào lúc 1:00 chiều GMT (8:00 tối VN) và 1:30 chiều GMT (8:30 tối VN).

Dữ liệu lạm phát của Đức dự kiến ​​sẽ cho thấy mức tăng trưởng giá chung không thay đổi ở mức 10,4% YoY. Tuy nhiên, tất cả năm dữ liệu cấp tiểu bang của Đức đã được phát hành – North Rhine Westphalia, Hesse, Baden Wuerttemberg, Bavaria và Brandenburg – cho thấy sự giảm tốc trong tăng trưởng giá toàn phần, do đó có khả năng xảy ra bất ngờ giảm trong dữ liệu của Đức.

Báo cáo của Canada dự kiến ​​sẽ cho thấy tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm ở mức 1,5% trong quý 3 năm 2022, giảm từ mức 3,3% được báo cáo cho quý 2 năm 2022.

Biểu đồ EURCAD

EURCAD đã không thể vượt qua mức Fibo 38,2% và giảm trở lại sau đó, nhưng triển vọng kỹ thuật cho cặp tiền này vẫn tăng khi cặp tiền vẫn cách giới hạn dưới của cấu trúc Overbalance (1.3660) một khoảng đáng kể và vẫn duy trì trên vùng dao động bị phá vỡ gần đây tại 1.3860.

Nguồn: XTB

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết mới nhất

Sàn giao dịch uy tín

Sàn XTB

Sàn uy tín được cấp phép
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn XM

Nội dung nghiên cứu xuất sắc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn Exness

Hơn 12 năm hoạt động
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn ICMarkets

Sàn giao dịch đến từ Úc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Mở tài khoản và đầu tư cổ phiếu, đầu tư Quỹ ETF hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
Mở tài khoản và đầu tư hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
DMCA compliant image