Phân tích kỹ thuật cặp AUDUSD ngày 21 tháng 9 có dấu hiệu lạc quan

Sơ đồ Kỹ thuật AUD/USD cho thấy Dấu hiệu Lạc quan khi USD/JPY Đối mặt với Kháng cự Kênh

Phân Tích Kỹ Thuật AUD/USD AUD/USD đã rút lui vào ngày thứ Tư, bị cuốn xuống bởi triển vọng chính sách tiền tệ mạnh mẽ của Fed, nhưng vẫn tiếp tục tạo ra một đáy kép, một mô hình kỹ thuật đảo chiều thường biểu hiện cho áp lực bán yếu dần, thường điều này điều trước một sự phục hồi bền vững trong tài sản cơ bản.

Để mở rộng hơn, đáy kép là một mô hình có đặc điểm bởi hai đáy tương tự cách nhau bởi một đỉnh ở giữa, thường quan sát trong ngữ cảnh của một chu kỳ giảm dài hạn.

Xác nhận cho cấu hình tích cực này xảy ra khi giá hoàn thành hình dạng “W” và phá vỡ sự kháng cự ở mức cổ áo, được đánh dấu bởi đỉnh chói lọi ở giữa.

Kiểm tra biểu đồ hàng ngày dưới đây, bạn có thể thấy sự kháng cự ở mức 0.6500/0.6510. Việc vượt qua được ngưỡng này có thể gia tăng động lực mua sắm, mở cửa cho một bước tiến đến 0.6600.

Mặt ngược lại, nếu tâm trạng chuyển sang ưa thích của gấu và dẫn đến một cuộc bán sụt, hỗ trợ ban đầu nằm ở mức 0.6360.

Trong khi AUDUSD có thể tìm thấy một chỗ đứng vững chắc ở khu vực này trong quá trình rút lui, một sự suy giảm có thể gây ra một sự sụt giảm vượt mức, mở đường cho một sự lao dốc đến 0.6275, lúc này đáy kép sẽ không còn hợp lệ nữa.

Phân Tích Kỹ Thuật USD/JPY

Cặp USDJPY đã giảm vào đầu tuần trước, nhưng ngay sau đó đã gặp sự hỗ trợ ngay trên ngưỡng tâm lý 146.00.

Sự kiên nhẫn này đã mở đường cho một cuộc phục hồi nhanh chóng trong các phiên giao dịch sau đó, với cặp tiền tệ này liên tục tăng trong những ngày gần đây, có vẻ quyết tâm để bắt giữ ngưỡng 148.00 một lần cho tất cả.

Trong suốt tháng này, USD/JPY đã không thể vượt qua ngưỡng 148.00 một cách quả quyết. Mọi nỗ lực chung tập trung của phe mua để loại bỏ rào cản này đã gặp sự phản đối kiên quyết, cho thấy sự hiện diện của một số lượng lớn người bán hàng ở khu vực này.

Với điều đó nói, một kết quả tương tự có thể xảy ra trong một lần kiểm tra lại, nhưng một cuộc tăng giá đến 148.80 có thể xảy ra sau khi phá vỡ, tiếp theo là một cuộc tăng đến 150.00.

Nếu tâm trạng đô la Mỹ chuyển sang xu hướng thị trường gấu và dẫn đến một cuộc suy giảm đáng kể, hỗ trợ ban đầu xuất hiện ở mức 145.90.

Trên tình hình yếu hơn, sự tập trung chuyển sang 144.55 và 143.85 sau đó. Tuy nhiên, đáng lưu ý rằng triển vọng thị trường gấu có thể gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt trong bối cảnh tư duy lạc quan của Cục Dự trữ Liên bang.

Forex Là Gì tổng hợp bảng tin thị trường ngoại hối ngày 21 tháng 9 

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết mới nhất

Sàn giao dịch uy tín

Sàn XTB

Sàn uy tín được cấp phép
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn XM

Nội dung nghiên cứu xuất sắc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn Exness

Hơn 12 năm hoạt động
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn ICMarkets

Sàn giao dịch đến từ Úc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Mở tài khoản và đầu tư cổ phiếu, đầu tư Quỹ ETF hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
Mở tài khoản và đầu tư hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
DMCA compliant image