Nhận định cặp tiền AUDUSD ngày 6 tháng 9

Phân tích tâm trạng AUDUSD

Dữ liệu tâm trạng từ IG cho thấy rằng 86,20% của những người giao dịch đang ở vị trí dài hạn, với tỷ lệ lạc quan-so với bi quan đứng ở mức 6:25 vào thời điểm viết bài.

Số lượng người giao dịch ở vị trí dài hạn đã tăng 15,15% kể từ hôm qua và 8,53% so với tuần trước, trong khi số lượng người giao dịch ở vị trí ngắn hạn đã giảm đi 27,36% so với phiên trước và 20,28% so với tuần trước.

Nếu nhìn theo góc độ nghịch đảo của tâm trạng đám đông, việc tăng cao vị thế lạc quan đối với AUD/USD cho thấy tiềm năng của sự suy yếu hơn trong cặp tiền tệ này.

Quan trọng là những người giao dịch vẫn đang ở vị trí dài hơn so với cả hôm qua và tuần trước. Xem xét những khía cạnh này, cùng với sự thay đổi tâm trạng gần đây, cho thấy có một xu hướng giao dịch nghịch đảo mạnh mẽ, ủng hộ góc nhìn tiêu cực về AUD/USD.

Hãy luôn bám sát các xu hướng của AUD/USD. Tải về hướng dẫn về tâm trạng để hiểu cách vị trí thị trường có thể đưa ra gợi ý về hành động giá.

Phân tích kỹ thuật AUDUSD

AUD/USD đã trải qua một đợt rút lui đáng chú ý vào thứ Ba, do dữ liệu kinh tế thất vọng từ Trung Quốc, gây ra áp lực giảm xuống đối với các đồng tiền có rủi ro.

Sau đợt rút lui này, cặp tiền tệ tạm thời thiết lập một mức giá thấp mới trong năm nhưng không thể phá vỡ quyết định được khu vực hỗ trợ quan trọng ở vùng 0,6360.

Trong những ngày tới, điều quan trọng là các nhà giao dịch phải theo dõi chặt chẽ vùng 0,6360, vì một sự rơi vào có thể gây ra một đợt bán sạch về 0,6275.

Nếu có sự yếu đuối hơn, khả năng quay trở lại xem xét lại các mức thấp nhất trong năm 2022 gần 0,6170 không thể loại trừ.

Mặt khác, nếu các nhà giao dịch mua lại quyền kiểm soát thị trường và khởi đầu một sự đảo chiều lạc quan, mức kháng cự đầu tiên cần xem xét nằm gần mức ngưỡng tâm lý 0,6500.

Sự vượt qua mức này có thể kích thích thêm sự quan tâm mua vào, mở đường cho một đợt tăng giá về 0,6600.

FX Là Gì tổng hợp tin forex ngày 6 tháng 9 năm 2023

Rate this post

Bài viết mới nhất

Sàn giao dịch uy tín

Sàn XTB

Sàn uy tín được cấp phép
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn XM

Nội dung nghiên cứu xuất sắc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn Exness

Hơn 12 năm hoạt động
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn ICMarkets

Sàn giao dịch đến từ Úc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Mở tài khoản và đầu tư cổ phiếu, đầu tư Quỹ ETF hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
Mở tài khoản và đầu tư hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
DMCA compliant image