Dự báo tuần 3 tháng 9 thị trường chú ý đồng đô la Mỹ Fed đồng bảng Anh và các sự kiện khác

Tuần Tiếp Theo trên Thị Trường: Đô La Mỹ, Fed, Đồng Bảng Anh, BoE, Yên Nhật, BoJ và Nhiều Sự Kiện Khác

Đô La Mỹ chủ yếu thua kém so với các đối tác chính của nó trong tuần qua, đặc biệt là đối với Đồng Nhân dân tệ Trung Quốc, Đô La Canada và Đô La Úc.

Trong khi đó, Đô La Mỹ có sự may mắn hơn trước Đồng Bảng Anh và Euro. EUR/USD xác nhận mất chuỗi thua lỗ hàng tuần thứ 9, chuỗi thua lỗ dài nhất kể từ năm 1997.

Xem xét về hàng hóa, dầu thô tiếp tục tăng giá, với WTI tăng khoảng 4.6% trong tuần qua. Điều này đồng nghĩa với mức đóng cửa cao nhất kể từ đầu tháng 11. Dầu chỉ còn cách mức cao nhất trong hơn một năm một chút.

Trong khi đó, giá vàng tăng nhẹ một cách thận trọng, tận dụng sự giảm nhẹ của Đô La Mỹ.

Tuần tiếp theo sẽ đầy rẫy với rủi ro sự kiện kinh tế, bao gồm nhiều quyết định lãi suất của các ngân hàng trung ương.

Đó là Cục Dự trữ Liên bang, Ngân Hàng Anh và Ngân Hàng Nhật Bản. Theo công cụ CME FedWatch, ngân hàng trung ương dự kiến ​​sẽ để lãi suất không đổi. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là sự quan tâm tới triển vọng của việc tăng lãi suất thêm vào cuối năm nay.

Trong khi đó, Ngân Hàng Anh dự kiến ​​sẽ thực hiện một cuộc tăng lãi suất 25 điểm cơ bản, có thể kích thích Đồng Bảng Anh.

Tập trung vào Yên và BoJ, có sự chú ý ngày càng tăng về những gì ngân hàng trung ương có thể làm để kiểm soát mức lợi suất trái phiếu chính phủ tăng chậm mặc dù kiểm soát biên độ lợi suất. Còn những sự kiện quan trọng khác nào cần xem xét trong tuần tiếp theo?

Dự Báo: Dự Báo Đồng Bảng Anh (GBP): Tất Cả Mọi Sự Chú Ý Đều Quay Về Quyết Định Lãi Suất Của Ngân Hàng Anh

Ngân Hàng Anh (BoE) dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất một lần nữa vào tuần tới với tăng 25 điểm cơ bản. Tuy nhiên, một cuộc tăng lãi suất có tính chất “dove” có thể khiến cho Đồng Bảng Anh dễ bị tổn thất hơn nữa.

Dự Báo Đồng Đô La Úc (AUD): Cuộc Chiến Tiếp Tục cho AUD/USD và AUD/NZD

Đồng Đô La Úc đã có một cuộc tái xuất khá vào tuần qua với biến động giữ nguyên trước cuộc họp của Fed vào thứ Tư. Có thể sẽ có những thách thức phía trước cho AUD/USD và AUD/NZD.

Dự Báo Nasdaq 100, S&P 500: Các Chỉ Số Mỹ Vẫn Lưỡng Lự Trước Một Tuần Lớn

Các chỉ số Mỹ duy trì sự lưỡng lự trong tuần này khi tâm trạng thị trường đảo chiều dẫn đến sự đóng cửa không biến động vào cuối tuần. Cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ và cuộc đình công của UAW Auto có thể mang lại sự hướng dẫn cần thiết.

Dự Báo Euro: Số Phận của EUR/USD Nằm Trong Tay Fed, EUR/JPY Điểm Ra Hình Cái Cái Cầu Thang Rơi

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nghiên cứu các khía cạnh kỹ thuật của EUR/USD và EUR/JPY, khám phá các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng mà đáng xem trong các phiên giao dịch sắp tới.

Dự Báo Vàng, Bạc: Cuộc Hành Trình Tăng Giá của Kim Loại Quý Có Thể Sẽ Gặp Khó Khăn

Vàng tăng vào cuối tuần khi tâm trạng rủi ro giảm. Tuần này, một Cục Dự trữ Liên bang có tính chất “hawkish” có thể đặt điểm dừng cho sự tăng nhẹ khi lợi suất Mỹ và USD duy trì tư duy tích cực trong bối cảnh dữ liệu Mỹ nóng bỏng.

Dự Báo Kỹ Thuật Yên Nhật (JPY): Tỷ Giá USD/JPY, EUR/JPY Nằm Trong Tầm Ngắm

Yên Nhật vẫn giữ tư duy tổng thể giảm so với Đô La Mỹ và Euro. Các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng nào cần xem xét trong USD/JPY, EUR/JPY trong tuần tiếp theo?

Dầu Thô Kiểm Tra 100 Đô La? Khí Tự Nhiên Vẫn Chưa Ra Khỏi Rừng Rậm

Sự đứt đoạn của dầu thô qua mức kháng cự quan trọng đã kích hoạt một mô hình tích cực, dự đoán sự tăng giá tiếp theo. Khí tự nhiên đã trượt vào một phạm vi hẹp. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho dầu thô và khí tự nhiên?

Rate this post

Bài viết mới nhất

Sàn giao dịch uy tín

Sàn XTB

Sàn uy tín được cấp phép
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn XM

Nội dung nghiên cứu xuất sắc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn Exness

Hơn 12 năm hoạt động
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn ICMarkets

Sàn giao dịch đến từ Úc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Mở tài khoản và đầu tư cổ phiếu, đầu tư Quỹ ETF hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
Mở tài khoản và đầu tư hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
DMCA compliant image