Quỹ TCF là gì? Có phải là lựa chọn an toàn hay chỉ scam trader?

Hiện nay, lựa chọn trade quỹ là hình thức rất được trader yêu thích. Tuy nhiên, có khá nhiều quỹ forex ra đời và không phải cái tên nào cũng đáng tin cậy. Trong bài viết hôm nay, cùng tìm hiểu về TCF để biết được đây có phải là lựa chọn tốt hay chỉ scam trader.

Quỹ TCF là gì?

Quỹ TCF, viết tắt từ Trader Central Fund (hiện tại có tên gọi mới là Traders Eco). Đây là quỹ cấp vốn đầu tư dành cho những trader muốn theo đuổi đam mê trên thị trường tài chính.

Với sự hậu thuẫn của TCF, trader sẽ có thể được hỗ trợ vốn lên tới 2 triệu USD để mở rộng quy mô đầu tư. Đồng thời chia sẻ tới 85% lợi nhuận khi hoàn thành các chương trình đào tạo của quỹ.

TCF ra đời vào tháng 01/2020,  được thành lập bởi nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm và có trụ sở chính đặt tại Vancouver, Canada. Sứ mệnh của quỹ là xóa bỏ rào cản tài chính, giúp trader trên mọi miền đất nước dễ dàng tiếp cận nguồn vốn để bắt đầu hoặc mở rộng sự nghiệp đầu tư của mình.

Nếu bạn là một trader đang tìm kiếm cơ hội mới, TCF chính là “người đồng hành” lý tưởng sẽ giúp bạn sớm đạt được những mục tiêu tài chính mong muốn.

Click vào đây để đầu tư Quỹ TCF với số vốn 50 usd cùng sàn giao dịch tài chính được cấp phép uy tín hàng đầu thế giới

Quỹ TCF là gì
Quỹ TCF là gì? Đây là quỹ Trader Central Fund ( tên gọi mới là Traders Eco)

Cách thức hoạt động của Quỹ TCF như thế nào?

Quỹ TCF hoạt động dựa trên mô hình chia sẻ lợi nhuận với các trader. Theo đó, trader phải trải qua quy trình tuyển chọn gắt gao gồm kiểm tra 2 vòng – thi quỹ TCF. Những người đạt yêu cầu sẽ được cấp vốn cố định từ 1-2 triệu USD tùy vào trình độ, kinh nghiệm thực chiến.

Sau khi nhận vốn, trader tự quản lý tài khoản và sử dụng số vốn này để đầu tư sinh lời. TCF yêu cầu trader tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc quản trị rủi ro và định kỳ báo cáo hiệu quả hoạt động cho ban quản lý.

Lợi nhuận thu được sẽ được chia theo tỷ lệ đã thỏa thuận, trong đó phần của trader có thể lên tới 85%. Trader sẽ được hưởng lợi nhuận cao nếu hoàn thành và vượt mục tiêu do TCF đưa ra.

Quỹ TCF có đáng tin cậy hay không?

Quỹ TCF có thật sự uy tín hay chỉ là trò lừa đảo? Dưới đây là một số bằng chứng cho thấy quỹ khẳng định được tính xác thực và khả năng thanh toán của mình:

Luôn thực hiện đầy đủ các cam kết thanh toán với trader

Trên website TCF thường xuyên công bố các chứng từ thanh toán với thông tin đầy đủ về tài khoản, số tiền, ngày giờ giao dịch. Điều này thể hiện sự minh bạch và trách nhiệm của quỹ trong việc chi trả cho các trader.

Theo đó, TCF cam kết thanh toán đều đặn 2 lần/tháng vào các ngày 14 và 28 hàng tháng. Trader cũng có quyền giữ lệnh qua đêm và cuối tuần mà không bị giới hạn.

Nhận được nhiều feedback tích cực từ cộng đồng trader

Trên nhiều diễn đàn và trang web đánh giá, TCF nhận được rất nhiều review 5 sao cùng phản hồi tích cực từ trader. Qua đó cho thấy dịch vụ và uy tín của quỹ TCF đã được kiểm chứng.

Nhìn chung, với hơn 100.000 thành viên trên toàn cầu cùng các bằng chứng uy tín rõ ràng, có thể khẳng định TCF là một quỹ đầu tư thật, hoàn toàn không phải scam nhằm mục đích lừa đảo.

Tuy nhiên, do mới thành lập từ 2020 nên vẫn cần một thời gian để chứng minh hoàn toàn về uy tín và khả năng chi trả của TCF. Vì vậy, những trader mới cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định tham gia.

Quỹ TCF là gì
Quỹ TCF nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo trader thi quỹ

Những lợi ích tuyệt vời khi tham gia đầu tư cùng Quỹ TCF

Ngoài tính xác thực và uy tín đã được khẳng định, Quỹ TCF còn mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho các trader khi đầu tư cùng quỹ:

  • Hỗ trợ vốn lớn lên đến 2 triệu USD: Đây chính là ưu điểm vượt trội nhất của TCF so với các nguồn đầu tư truyền thống khác. Khoản vốn “khủng” này giúp trader dễ dàng mở rộng quy mô đầu tư và thu được lợi nhuận cao hơn.
  • Chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn lên đến 85%: Trader chỉ cần bỏ thời gian, công sức để giao dịch và quản lý danh mục. Như vậy, khoản lợi nhuận dù được chia nhưng vẫn cực kỳ hấp dẫn so với những rủi ro và áp lực mà trader phải đối mặt.
  • Trao đổi, chia sẻ với cộng đồng trader chuyên nghiệp: Điều này giúp trader mới nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm đầu tư hiệu quả.
  • Trader có thể chủ động lựa chọn các sản phẩm: Bạn có thể tùy chỉnh kế hoạch đầu tư và tận dụng các công cụ hỗ trợ hiệu quả như cổ phiếu, ngoại hối, tiền điện tử,…
Quỹ TCF là gì
Trade quỹ TCF sẽ là lựa chọn đúng đắn cho các trader tìm kiếm cơ hội tốt

Trader có nên tham gia thi quỹ TCF không?

Trade quỹ là hình thức đầu tư hợp pháp, quỹ tìm kiếm trader có kinh nghiệm để giao dịch và chia sẻ lợi nhuận. TCF là một trong những quỹ uy tín nhất.

Ưu điểm khi tham gia TCF là trader không phải bỏ vốn, chỉ cần bỏ thời gian, kinh nghiệm để kiếm tiền. Điều này giảm thiểu rủi ro và áp lực tài chính cho trader.

Tuy nhiên, muốn trade quỹ cần có kinh nghiệm, trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Trader cũng phải chi trả một số khoản phí nhất định.

Nhìn chung, nên tham gia TCF nếu trader có đủ năng lực và muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư ít rủi ro. Đặc biệt, phù hợp với những người lo ngại thua lỗ, không có vốn đầu tư lớn. Vì thế, đây là lựa chọn đáng cân nhắc, mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền thực mà không lo về rủi ro tài chính.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết mới nhất

Sàn giao dịch uy tín

Sàn XTB

Sàn uy tín được cấp phép
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn XM

Nội dung nghiên cứu xuất sắc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn Exness

Hơn 12 năm hoạt động
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn ICMarkets

Sàn giao dịch đến từ Úc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Mở tài khoản và đầu tư cổ phiếu, đầu tư Quỹ ETF hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
Mở tài khoản và đầu tư hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
DMCA compliant image