Phí thi quỹ FTMO là gì? Mức phí Trader phải đóng là bao nhiêu?

FTMO – một quỹ prop trading uy tín đang thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ. Tại đây, các trader sẽ phải vượt qua thử thách kỹ năng trên tài khoản ảo mà không cần vốn ban đầu. Tuy nhiên để tham gia, bạn cần phải đóng một khoản phí nhất định theo yêu cầu của quỹ.

Đôi nét về quỹ cấp vốn FTMO

FTMO là quỹ cấp vốn cho các trader, được thành lập tại Cộng hòa Séc vào năm 2015. Thông qua quy trình đánh giá 2 bước độc đáo, bao gồm Thử thách FTMO và Xác minh, FTMO tìm kiếm và hỗ trợ các tài năng giao dịch xuất sắc.

Quy trình đánh giá của FTMO đòi hỏi các ứng viên phải chứng minh kỹ năng giao dịch thực tế của mình.

Sau khi vượt qua các yêu cầu khắt khe về lợi nhuận tối thiểu, kỷ luật rủi ro và quản lý vốn, các trader sẽ được cấp tài khoản giao dịch thực với số vốn lên tới 200.000 USD do FTMO tài trợ. Đây là cơ hội vàng cho các nhà giao dịch trẻ cũng như chuyên nghiệp thể hiện kỹ năng của mình.

Click vào đây để trade quỹ với số vốn 15 usd cùng sàn giao dịch tài chính được cấp phép uy tín hàng đầu thế giới

Phí thi quỹ FTMO
FTMO là quỹ prop trading uy tín hàng đầu thế giới

Phí thi quỹ FTMO là gì? Đóng bao nhiêu?

Phí thi FTMO là một trong những vấn đề cần cân nhắc khi quyết định tham gia thử thách của quỹ. Đây là khoản phí bao gồm hai thành phần: phí đăng ký và phí thi.

Phí đăng ký là khoản phí ban đầu khi trader đăng ký tham gia chương trình. Phí này phụ thuộc vào gói tài khoản và mức vốn mà trader lựa chọn.

Phí thi là khoản phí trader phải chi trả ngay khi bắt đầu quá trình thi thử thách FTMO. Tuy nhiên, nếu trader vượt qua thử thách thành công, FTMO sẽ hoàn trả lại toàn bộ phí thi ban đầu.

Hiện tại, phí để thi vào FTMO tối thiểu là 200 USD. Nguồn tiền từ các khoản phí này được quỹ sử dụng để chi trả cho việc phát triển và duy trì nền tảng công nghệ, các tính năng hỗ trợ như phân tích kỹ thuật, thống kê,…

Bên cạnh đó còn có các chi phí vận hành, đào tạo, marketing và hỗ trợ trader. Khoản phí ban đầu này được coi là khoản đầu tư công bằng cho trader tiếp cận tất cả dịch vụ và giải pháp toàn diện của FTMO.

Nhìn chung, phí thi FTMO thể hiện cam kết hỗ trợ trader lâu dài từ FTMO. Nếu thành công, đây là khoản chi phí không đáng kể so với giá trị và cơ hội mà bạn nhận được từ chương trình.

Các phương thức hỗ trợ thanh toán

Hệ thống FTMO cung cấp đa dạng các lựa chọn thanh toán để đáp ứng nhu cầu tiện lợi và an toàn của các trader tham gia chương trình. Cụ thể:

  • Chuyển khoản ngân hàng: Phương thức phổ biến và được khuyến khích sử dụng nhất. Tuy nhiên, vì lý do pháp lý, chuyển khoản ngân hàng không áp dụng cho một số quốc gia nhất định.
  • Thẻ ghi nợ/tín dụng: Các loại thẻ phổ biến như Visa, Mastercard, JCB đều có thể được dùng để thanh toán nhanh chóng.
  • Tiền mã hóa (cryptocurrency): Các loại coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum… được chấp nhận.
  • Ví điện tử Skrill: Đây là hình thức thanh toán được ưa chuộng bởi tính an toàn và thuận tiện.
Phí thi quỹ FTMO
Quỹ hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán cho người giao dịch

Tại sao trader nên tham gia thi quỹ FTMO?

Giao dịch tài chính đòi hỏi rất nhiều kỷ luật, kinh nghiệm và vốn. Hầu hết các nhà giao dịch đều gặp khó khăn về vốn ban đầu, áp lực tâm lý, thiếu kinh nghiệm và hỗ trợ từ môi trường. Đó là lý do FTMO ra đời – để cung cấp môi trường lý tưởng, tạo điều kiện tốt nhất cho các trader phát triển.

FTMO cung cấp cho trader tài khoản ảo có giá trị lên đến 400.000 USD để thực hành mà không lo mất tiền thật của mình. Hơn thế nữa, quỹ đầu từ còn hỗ trợ các ứng dụng giao dịch độc quyền, tư vấn định kỳ từ các huấn luyện viên, phân tích kết quả giao dịch chi tiết để đánh giá và cải thiện kỹ năng của nhà giao dịch.

Với các quy tắc chặt chẽ, FTMO buộc trader phải tuân thủ kỷ luật và quản lý rủi ro chuyên nghiệp. Điều đó giúp hình thành phong cách giao dịch lành mạnh, tránh các sai lầm nghiêm trọng.

Khi trở thành “Nhà giao dịch FTMO”, bạn sẽ được hưởng lợi nhuận thực từ tài khoản giao dịch. Lợi nhuận có thể được rút ra hoặc tái đầu tư để mở rộng quy mô giao dịch. Phí thi ban đầu cũng sẽ được hoàn lại sau lần chia lợi nhuận đầu tiên.

Có thể thấy, FTMO đã xây dựng môi trường lý tưởng để các nhà giao dịch trẻ có thể phát triển kỹ năng mà không lo sợ rủi ro, áp lực tài chính. Đây là chương trình rất đáng để các trader cân nhắc tham gia.

Phí thi quỹ FTMO
Tham gia FTMO mang đến nhiều giá trị lợi ích cho trader

Những ai có thể thi quỹ FTMO?

Hầu hết mọi người trên 18 tuổi đến từ các quốc gia trên thế giới đều có thể tham gia FTMO, không phân biệt trình độ chuyên môn. 

Tuy nhiên, FTMO hiện không cung cấp dịch vụ cho các cá nhân hoặc tổ chức tại một số quốc gia nhất định như Iran, Syria, Nga, Triều Tiên. Hay các cá nhân có tiền án tiền sự về tội phạm tài chính cùng một số bang của Mỹ như Louisiana, Montana,…

Quỹ FTMO là quỹ cấp vốn đáng tin cậy số 1 toàn cầu hiện nay. Với một khoản đầu tư ban đầu khá mềm dẻo, bạn sẽ được tiếp cận một môi trường giao dịch chuyên nghiệp. Do đó, các trader Việt tự tin với khả năng của mình hoàn toàn có thể tham gia thi quỹ FTMO để tìm kiếm cơ hội.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết mới nhất

Sàn giao dịch uy tín

Sàn XTB

Sàn uy tín được cấp phép
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn XM

Nội dung nghiên cứu xuất sắc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn Exness

Hơn 12 năm hoạt động
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn ICMarkets

Sàn giao dịch đến từ Úc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Mở tài khoản và đầu tư cổ phiếu, đầu tư Quỹ ETF hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
Mở tài khoản và đầu tư hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
DMCA compliant image