Tất tần tật thông tin đánh giá sàn FxPro mới nhất

Toàn bộ thông tin đánh giá sàn FxPro mới nhất sẽ được cập nhập sau đây. Đọc ngay để có những kiến thức hữu ích cho việc lựa chọn sàn môi giới đầu tư.

FxPro, cái tên quen thuộc trong giới đầu tư, đang dần trở thành “ngôi sao sáng” trên thị trường giao dịch, đặc biệt thu hút sự chú ý của đông đảo trader.

Vậy liệu FxPro có thực sự uy tín? Đây có phải là sàn giao dịch lý tưởng cho trader Việt? Hãy cùng bóc trần sự thật về broker này trong bài đánh giá sàn FxPro chi tiết sau đây!

Đánh giá sàn FxPro
Đánh giá sàn FxPro mới nhất

Quy định pháp lý của sàn Fxpro

Sàn giao dịch Fxpro hoạt động dưới sự quản lý và giám sát của các cơ quan tài chính hàng đầu thế giới. Cụ thể là 4 tổ chức sau:

 • Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA): Fxpro được cấp giấy phép hoạt động số 509956 và chịu sự giám sát của FCA. FCA là cơ quan quản lý tài chính lâu đời và uy tín hàng đầu châu Âu.
 • Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC): Fxpro được CySEC cấp giấy phép số 078/07. CySEC quản lý việc tuân thủ các quy định của EU về dịch vụ tài chính.
 • Cơ quan Quản lý Tài chính Nam Phi (FSCA): Fxpro được cơ quan FSCA cấp giấy phép số 45052. Tổ chức này quản lý hoạt động kinh doanh tài chính tại Nam Phi.
 • Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Bahamas (SCB): Fxpro được SCB cấp giấy phép số SIA-F184. SCB quản lý thị trường chứng khoán và các hoạt động tài chính tại Bahamas.

Việc được cấp phép và quản lý bởi 4 cơ quan uy tín trên thế giới cho thấy Fxpro tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về hoạt động tài chính.

Các quy định mà Fxpro phải tuân thủ bao gồm: bảo mật thông tin khách hàng, ngăn ngừa rửa tiền, giám sát giao dịch, kiểm soát rủi ro, giải quyết tranh chấp, bồi thường thiệt hại, v.v. Ngoài ra, sàn cũng tham gia Quỹ Bồi thường Nhà đầu tư và Chương trình Bảo vệ Ký quỹ của Anh.

đánh giá sàn FxPro
Đánh giá sàn FxPro cho thấy broker sở hữu giấy phép hoạt động hợp pháp

Những con số ấn tượng của sàn FxPro từ khi thành lập đến nay

Kể từ khi thành lập vào năm 2006, FxPro đã có những bước phát triển vượt bậc và đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc.

Cho đến nay, FxPro đã phục vụ hơn 7,8 triệu tài khoản khách hàng trên toàn cầu. Con số này phản ánh sự tin tưởng và lựa chọn của hàng triệu nhà giao dịch đối với dịch vụ của FxPro.

Với mạng lưới hoạt động tại hơn 170 quốc gia, FxPro đã cung cấp dịch vụ giao dịch FX và CFDs chất lượng cao. Số lượng khách hàng đông đảo và ngày một gia tăng là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín, chất lượng dịch vụ của sàn.

Bên cạnh đó, sở hữu hơn 100 giải thưởng uy tín trong ngành, FxPro trở thành nhà môi giới được đánh giá cao từ cộng động nhà đầu tư khắp nơi.

Đánh giá sàn FxPro chi tiết trên nhiều phương diện khác nhau

Sản phẩm tài chính sàn FxPro cung cấp

Với hơn 15 năm xuất sắc và đổi mới, sàn giao dịch FxPro đã cung cấp nhiều sản phẩm hiện đại. Bạn có thể đầu tư vào hàng nghìn công cụ trong các loại tài sản khác nhau sau đây:

 • Chỉ số Hợp đồng tương lai: Đầu tư vào DJ30, EUR50, GER 40 và các chỉ số hợp đồng tương lai khác.
 • Kim loại: Giao dịch các sản phẩm kim loại như Vàng, Bạc & Bạch kim.
 • Hợp đồng năng lượng tương lai: Đầu tư vào Gas tự nhiên, USOil và khám phá các cơ hội giao dịch vô tận
 • Chỉ số: Giao dịch sản phẩm Chỉ số phái sinh chính và phụ từ khắp nơi trên thế giới dưới dạng Giao ngay hoặc Tương lai.
 • Cổ phiếu: Hàng trăm mã cổ phiếu của công ty Mỹ, Anh, Pháp và Đức đều sẵn sàng giao dịch.
 • Năng lượng: Khám phá các cơ hội về Dầu thô của Anh và Hoa Kỳ, Khí tự nhiên, sản phẩm phái sinh giao ngay và tương lai.
 • Tiền điện tử: Giao dịch Bitcoin, Ether, Doge, Tether và nhiều CFD tiền điện tử & altcoin khác.
đánh giá sàn FxPro
Sàn cung cấp 7 nhóm tài sản với hàng ngàn lựa chọn giao dịch

Đánh giá về nền tảng công nghệ của sàn FxPro

Là một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới, FxPro đã xây dựng nền tảng công nghệ tiên tiến và toàn diện để phục vụ nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư. Sàn cung cấp đầy đủ các phiên bản nền tảng giao dịch như MT4, MT5 và cTrader, mỗi nền tảng đều có những ưu điểm riêng và phù hợp với từng nhóm khách hàng.

Nền tảng MT4 là lựa chọn phổ biến và quen thuộc của đa số các nhà giao dịch. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng hơn 50 chỉ số kỹ thuật và công cụ phân tích mạnh mẽ là những lý do khiến MT4 được sử dụng rộng rãi.

Bên cạnh đó, MT5 – bản nâng cấp của MT4 với nhiều tính năng mới như giao dịch nhiều tài khoản, nhiều mức đòn bẩy, cùng các công cụ phân tích tiên tiến hơn.

Nền tảng cTrader của FxPro cũng rất được lòng các trader chuyên nghiệp nhờ tính linh hoạt và khả năng tùy biến cá nhân hóa cao.

Người dùng có thể sáng tạo giao diện phù hợp với phong cách giao dịch riêng biệt. Hệ thống charting và công cụ phân tích chuyên sâu cũng là điểm cộng của nền tảng này.

Ngoài các nền tảng trên máy tính, FxPro còn cung cấp nền tảng giao dịch trên thiết bị di động. Ứng dụng hoạt động trơn tru trên cả Android và iOS, cho phép giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng trên màn hình nhỏ cùng đầy đủ các công cụ và tính năng thiết yếu.

đánh giá sàn FxPro
FxPro hỗ trợ công nghệ nền tảng giao dịch hiện đại, hiệu quả cao cho trader

Các loại tài khoản giao dịch trên sàn FxPro

Sàn giao dịch FxPro đã thiết kế đa dạng các loại tài khoản phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Dù là người mới tham gia hay trader chuyên nghiệp, FxPro cũng có tài khoản giao dịch lý tưởng dành riêng cho bạn.

 • Đầu tiên phải kể đến tài khoản Tiêu chuẩn với mức ký quỹ chỉ 100 USD. Tài khoản này phù hợp cho người mới bắt đầu tìm hiểu thị trường với spread cạnh tranh và khả năng giao dịch micro lot.
 • Tiếp theo là tài khoản Pro dành cho nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn với spread siêu thấp chỉ từ 0.6 pip, giúp tối ưu hoá chi phí giao dịch.
 • Đối với những trader chuyên nghiệp, tài khoản Raw Spread + là sự lựa chọn hàng đầu với spread 0 pips trong hầu hết thời gian cùng mức hoa hồng cạnh tranh.
 • Tài khoản Elite còn mang đến những đặc quyền cao cấp hơn như hoàn tiền hoa hồng lên tới 21%.

Đáng chú ý, FxPro còn cho phép tài khoản giao dịch đa dạng tài sản, trader có thể đầu tư vào nhiều thị trường tiềm năng khác nhau chỉ trong một acc.

đánh giá sàn FxPro
Sàn có 4 loại tài khoản đáp ứng tốt nhu cầu trader từ mới đến chuyên nghiệp

Mức đòn bẩy của sàn FxPro bao nhiêu?

FxPro cung cấp mức đòn bẩy linh hoạt cho các công cụ tài chính khác nhau như sau:

 • Ngoại hối: Các cặp tiền tệ chính (EUR/USD, GBP/USD…): tỷ lệ đòn bẩy lên đến 1:200, trong khi các cặp tiền tệ phụ đòn bẩy 1:50
 • Kim loại: Vàng, bạc thì tỷ lệ đòn bẩy lên đến 1:200, còn Bạch kim, paladi tỷ lệ đòn bẩy 1:50
 • Chỉ số: Các chỉ số chính như S&P 500, NASDAQ: tỷ lệ đòn bẩy lên đến 1:200, những chỉ số phụ mức đòn bẩy 1:100
 • Cổ phiếu: Tỷ lệ đòn bẩy 1:25
 • Năng lượng: Cơ cấu đòn bẩy 1:200
 • Tiền điện tử: Sàn áp dụng mức đòn bẩy 1:20

Mô hình định giá NDD của sàn FXPro

Điểm nổi bật là sàn áp dụng mô hình No Dealing Desk (NDD). Theo đó, tất cả lệnh giao dịch của khách hàng sẽ được chuyển trực tiếp tới nhà cung cấp thanh khoản. FxPro chỉ đóng vai trò trung gian để kết nối khách hàng với nhà cung cấp tài chính, không can thiệp vào quá trình định giá.

Ưu điểm lớn nhất là người dùng sẽ được trải nghiệm môi trường giao dịch công bằng, minh bạch như trên thị trường tài chính thực. Giá cả không bị điều chỉnh bởi lợi ích của sàn môi giới, giúp khách hàng yên tâm hơn khi đầu tư.

Dịch vụ khách hàng chất lượng 5 sao của sàn FxPro

FxPro luôn nỗ lực đem đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng chất lượng cao và xứng đáng với danh hiệu 5 sao. Không chỉ có đa kênh kết nối mà đội ngũ nhân viên của sàn còn thành thạo nhiều thứ tiếng như Anh, Trung, Nhật, Hàn, Nga, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Tiếng Việt,…

Ngoài ra, tinh thần phục vụ nhiệt tình, tận tâm cũng là điểm cộng lớn của dịch vụ chăm sóc khách hàng từ FxPro. Bởi họ luôn trực tuyến và hỗ trợ kịp thời, phản hồi nhanh khi trader liên hệ.

đánh giá sàn FxPro
Dịch vụ chăm sóc khách hàng của FxPro được đánh giá 5 sao

Chính sách phí của sàn FxPro

Mức phí giao dịch tại FxPro phụ thuộc vào loại tài khoản bạn chọn, loại công cụ giao dịch và khối lượng giao dịch. Dưới đây là tóm tắt về các loại phí chính

 • Spread: FxPro cung cấp spread cố định và spread biến động.
 • Phí hoa hồng: Sàn chỉ thu phí hoa hồng đối với tài khoản Raw và cTrader. Đối với tài khoản Raw là 3,5 USD mỗi lot/chiều. Còn phí áp dụng cho tài khoản cTrader thay đổi tùy thuộc vào loại công cụ giao dịch.
 • Phí qua đêm (Swap): Được tính khi bạn giữ vị thế giao dịch qua đêm và có thể dương hoặc âm. Tùy thuộc vào hướng giao dịch và lãi suất của đồng tiền.
 • Phí nạp và rút tiền: FxPro không thu phí nạp tiền nhưng phí rút tiền có thể được tính phụ thuộc vào phương thức thực hiện.

Chính sách nạp rút tiền của FxPro

FxPro được đánh giá cao về hệ thống thanh toán đa dạng và tiện lợi. Sàn cung cấp nhiều lựa chọn thanh toán phù hợp với khách hàng ở mọi quốc gia.

Cụ thể, FxPro cho phép nạp/rút tiền bằng cách chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng/ghi nợ, ví điện tử và một số phương thức khác.

Đối với tiền gửi chuyển khoản ngân hàng quốc tế, vui lòng đợi 3-5 ngày làm việc để tiền phản ánh trong Ví FxPro của bạn.

FxPro không tính phí gửi tiền qua ngân hàng nhưng ngân hàng gửi và ngân hàng đại lý có thể tính phí theo cơ cấu phí riêng của họ.

Chuyển khoản GBP giữa các ngân hàng ở Vương quốc Anh thường được thực hiện trong cùng một ngày làm việc và không mất phí.

Chuyển khoản SEPA thường được phản ánh trong cùng ngày làm việc và phí rất thấp (thường là vài euro).

Từ những thông tin đánh giá sàn FxPro trên có thể thấy đây là sàn forex uy tín có nhiều ưu điểm. Bạn có thể an tâm khi tham gia giao dịch nếu muốn mở rộng hoạt động đầu tư.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết mới nhất

Sàn giao dịch uy tín

Sàn XTB

Sàn uy tín được cấp phép
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn XM

Nội dung nghiên cứu xuất sắc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn Exness

Hơn 12 năm hoạt động
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Sàn ICMarkets

Sàn giao dịch đến từ Úc
Mở tài khoản hoặc Xem đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Mở tài khoản và đầu tư cổ phiếu, đầu tư Quỹ ETF hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
Mở tài khoản và đầu tư hay gửi tiết kiệm chỉ từ $10 tại XTB
DMCA compliant image